Bác Thủy ở Cầu Giấy hài lòng với máy lọc nước Geyser Eco 8 của Minh Tân

Máy lọc nước nano Geyser Eco 8 hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu khử, các hạt chứa trong các lõi của máy sẽ hấp thụ và khử những kim loại nặng, độc tố và vi rút, vi khuẩn để đảm bảo nước đầu ra hoàn toàn tiệt trùng và an toàn

Khoảng 20 năm trở lại tới năm 2015, người dân sống tại ngõ 233 Xuân Thủy trở nên đông đúc hơn, cánh đồng biến mất, nhà ở, cửa hàng mọc lên san sát, con mương không dùng để tưới tiêu mà trở thành hố rác cho mọi nhà. Người ta xây nhà vệ sinh tự hoại trút hết xuống mương. Nước thải sinh hoạt, nước thải từ mổ gia cầm ở chợ, từ mấy cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi…đều thải xuống mương.

Nhưng đến năm 2017, do sự đô thị hóa và cũng là biện pháp xử lý con mương ô nhiễm kể trên, chính quyền thành phố cùng các ban ngành liên quan đã lấp con mương ô nhiễm, thay vào đó là con đường mới, khang trang. Tuy nhiên, người dân ở đây vẫn chưa an tâm về nguồn nước sinh hoạt vì mạch nước cũng đã bị ô nhiễm.

Bác Thủy ở Cầu Giấy hài lòng với máy lọc nước Geyser Eco 8 của Minh Tân
Bác Thủy ở Cầu Giấy lo lắng khi phải dùng nguồn nước bị ô nhiễm

Chính vì thế, các gia đình ở đây bảo nhau lắp máy lọc nước gia đình, với hy vọng phần nào cải thiện nguồn nước sinh hoạt. Và đó là lý do, bác Thủy ở Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội đã lựa chọn máy lọc nước Geyser Eco 8 của Minh Tân cho gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn máy lọc nước này nhé!

Tìm hiểu về máy lọc nước Geyser Eco8 của Minh mà bác Thủy lựa chọn cho gia đình

Máy lọc nước này là dòng máy lọc nước công nghệ nano sinh học, phù hợp lọc các nguồn nước máy, nước mưa, nước giếng đã qua xử lý. Nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser Eco 8 đạt tiêu chuẩn 01 của bộ y tế quy định về chuẩn nước uống trực tiếp (nước đảm bảo vô trùng, không bị nhiễm các độc tố và kim loại nặng và đảm bảo độ khoáng chất trong nước).

Máy lọc nước nano Geyser không điện không nước thải chi phí sử dụng thấp. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu khử, các hạt chứa trong các lõi của máy sẽ hấp thụ và khử những kim loại nặng, độc tố và vi rút, vi khuẩn để đảm bảo nước đầu ra hoàn toàn tiệt trùng và an toàn. Các chất bẩn lơ lửng trong nước sẽ được giữ lại trong máy, khi đến thời hạn(tùy vào độ trong của từng nguồn nước) chúng ta phải tiến hành vệ sinh lõi lọc.

Công suất lọc của máy cao, lõi lọc có thời gian sử dùng dài. Công suất lọc của máy lọc nước nano geyser ECO8 vào khoảng từ 1.5-3 lít/Phút. Lõi Aragon có tuổi thọ lên đến từ 5-7 năm.

Máy lọc nước nano Geyser được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp. Máy Nano Geyser Eco 8 với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.

Nước sau khi lọc qua máy lọc nước Geyser Eco 8 lọc sạch toàn bộ tạp chất vi khuẩn hóa chất ra khỏi nguồn nước,đạt tiêu chuẩn uống được trực tiếp theo tiêu chuẩn của bộ Y tế, Geyser ECO8 cho nước uống trực tiếp còn khoáng chất tự nhiên, không cần dùng điện, không nước thừa. Rất phù hợp nguồn nước Việt Nam, nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng tăng.

Nếu bạn cũng mong muốn lựa chọn máy lọc nước Geyser Eco 8 như nhà bác Thủy ở Xuân Thủy (Cầu Giấy, Hà Nội) nhanh tay gọi điện về số Hotline 09 323 999 20 – 0963 456 911 để đặt hàng nhanh nhất nhé. Ngoài ra bạn có thể truy cập https://thayloiloc.net để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc tìm hiểu về các loại máy lọc nước gia đình khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với hệ thống máy lọc nước của MINH TÂN Bỏ qua