Anh Sang ở Time City thay lõi lọc nước máy A.O.Smith của Minh Tân

Anh Sang ở Time City thay lõi lọc nước A.O.Smith của Minh Tân và anh rất hài lòng được thay lõi chính hãng, giá phù hợp, bạn kỹ thuật chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình

Máy lọc nước A.O.Smith là 1 trong những chiếc máy lọc nước có thương hiệu từ Mỹ, rất tốt, đang được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Nó có nhiều ưu điểm nổi bât như:  sử dụng màng lọc RO-Side Stream với công nghệ thẩm thấu ngược có thể lọc tới kích thước ion, nguyên tử, giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất có hại cho sức khỏe con người.

Máy lọc nước A.O.Smith nhà anh Sáng được Minh Tân thay lõi lọc nước
Máy lọc nước A.O.Smith nhà anh Sáng được Minh Tân thay lõi lọc nước

Đồng thời, máy lọc nước này sử dụng công nghệ màng lọc được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ này cũng có khả năng giảm lượng nước thải, tăng lượng nước tinh khiết đầu ra, kéo dài tuổi thọ của lõi lọc RO. Đây là giải pháp tiết kiệm toàn diện cho khách hàng khi sử dụng máy lọc nước A.O.Smith.

Chính vì thế, gia đình Anh Sang ở Time City đã nhanh chóng lựa chọn máy lọc nước cho gia đình và rất hài lòng khi sử dụng chiếc máy này. Tuy nhiên, sử dụng 1 thời gian, các lõi lọc cần phải thay, anh Sang đang không biết tìm địa chỉ nào thay lõi lọc nước tại Hà Nôi cho uy tín, thì được một người bạn giới thiệu tới công ty Minh Tân.

Anh Sang cho biết thêm: Anh rất hài lòng khi lựa chọn thay lõi lọc Sóc Bay của Minh Tân. Anh vừa được thay lõi lọc nước máy A.O.Smith chính hãng, giá cả phải chăng mà đặc biệt là các bạn kỹ thuật làm việc rất trách nhiệm, đến đúng giờ hẹn, làm việc chuyên nghiệp, tư vấn thêm cách dùng máy lọc nước này để nó mang lại hiệu quả cao nhất.

Được biết, Minh Tân là công ty đại lý cấp 1, chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng máy lọc nước chất lượng từ nhiều quốc gia như máy lọc nước Geyser nhập khẩu Liên Bang Nga, máy lọc nước Ecosoft nhập khẩu từ Đức, máy lọc nước A.O.Smith nhập khẩu Mỹ…

Bên cạnh đó, Minh Tân còn cung cấp các dịch vụ thay lõi lọc nước, sửa chữa, bảo trì tất cả các dòng máy lọc nước có trên thị trường, đặc biệt Minh Tân còn có dịch vụ thử nước miễn phí và nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn khác đã, đang được nhiều khách hàng hài lòng tin dùng.

Xem thêm: Minh Tân lắp đặt máy lọc nước Aquaphor Crystal H tại nhà Chị Linh ( Vinhomes Green Bay)

Ngoài ra, nếu bạn băn khăn chưa biết lựa chọn loại máy lọc nước nào cho gia đình, hoặc máy lọc nước nhà mình có xử lý nước tốt không? Minh Tân sẽ củ nhân viên xuống tận nhà để kiểm tra MIỄM PHÍ tình trạng nguồn nước và từ thực trạng nguồn nước đó Minh Tân sẽ tư vấn giúp bạn nên chọn loại máy lọc nước nào là tối ưu và phù hợp nhất với gia đình hoặc xem máy lọc nước nhà bạn đang dùng có phù hợp hay không nhé.

Gọi ngay số 0963 456 911 hoặc 09 323 999 20 cho chúng tôi nếu bạn muốn thay lõi lọc nước máy A.O.Smith chính hãng, giá ưu đãi như nhà Anh Sang ở Time City nhé! Tham kham khảo thêm tại: thayloiloc.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với hệ thống máy lọc nước của MINH TÂN Bỏ qua